VUI TẾT TRUNG THU 2023

Thứ tư - 27/09/2023 08:23
Vui tết trung thu
        Trung thu đang đến rất gần và các con học sinh của Trường Tiểu học Dương Nội A cũng đang rất háo hức, tích cực tham gia  công tác chuẩn bị cho mọi hoạt động để đón mùa trăng yêu thương, ấp áp và ý nghĩa bên bạn bè, thầy cô.

Điều đặc biệt hơn, Trung Thu năm nay các con và các thầy cô giáo sẽ được tham gia tại chính sân đình làng La Dương. Điều này giúp các con cảm nhận được rõ hơn không khí Trung thu mang đúng nét cổ truyền của người dân Việt Nam ta.

Để mang đến cho tất cả học sinh một ngày Tết thật vui tươi, an toàn và hạnh phúc, Nhà trường đã lên kế hoạch chu đáo cho việc tổ chức với múa lân, rước đèn và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Vậy chúng mình còn đợi gì nữa mà không đếm ngược để đến với Tết Trung thu năm nay!

Hy vọng rằng mùa trăng năm nay, các con sẽ tích luỹ thật nhiều bài học, kỷ niệm ý nghĩa và tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của mình. Hãy cùng nhau tận hưởng một mùa Trung thu ấm áp và đáng nhớ tại ngôi trường Dương Nội A.