LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LA DƯƠNG

Thứ năm - 27/04/2023 08:19
SẢN PHẨM NGÀY HỘI
Lễ hội truyền thống quê hương bạn vào ngày nào?
       Làng La Dương phường Dương Nội chúng mình có Lễ hội truyền thống vào ngày 8 tháng 3 Âm lịch hằng năm. Một trong những hoạt động của lễ hội là tục lệ làm bánh trôi. Vào ngày này, người dân nơi đây làm bánh trôi dâng lên tổ tiên để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn nguồn cội.
Bánh đã nặn xong

Tiết học Giáo dục lịch sử địa phương về Lễ hội truyền thống với hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi được các bạn học sinh trường Tiểu học Dương Nội A tích cực tham gia hào hứng và đầy ý nghĩa đã bồi đắp thêm cho các bạn nhỏ lòng tự hào về truyền thống dân tộc, lòng biết ơn cha ông đi trước và tình yêu quê hương đất nước, mong muốn học tập giỏi để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
HS dang nặn bánh
Cô và tro đang làm bánh