KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 20:21
Le khai giang
MÙA KHAI GIẢNG – MÙA CỦA YÊU THƯƠNG - MÙA CỦA HẠNH PHÚC
        Sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Dương Nội A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024. Dưới nắng thu vàng, màu cờ sắc áo của tất cả các bạn học sinh hòa lẫn trong tiếng cười, trong ánh mắt và trong những tiếng reo hò vui tươi khởi đầu cho năm học mới.
Khai giang
        Nhà trường vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1, đón những bước chân đầu tiên bước vào bậc Tiểu học. Mai đây, các em sẽ nối tiếp lớp anh đi trước, tô điểm và làm rạng danh ngôi trường Dương Nội A.
Don hs lop 1
          Năm học mới đã đến, xin chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết trên bục giảng, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Các em hãy bắt đầu năm học mới với niềm hứng khởi say mê, niềm tự hào được học tập rèn luyện dưới mái trường với bề dày truyền thống vẻ vang...
CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI