Xuân tình nguyện - Tết yêu thương 2023

Xuân tình nguyện - Tết yêu thương 2023
Xuân tình nguyện -
                            Tết yêu thương 2023
           Sáng nay, trong tiết trời lạnh giá đầu mùa đông, sân trường Tiểu học Dương Nội A bỗng trở nên rộn ràng náo nhiệt. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các con học sinh cùng Nhà trường chung tay ủng hộ chương trình Xuân tình nguyện- Tết yêu thương 2023 do BCH Đoàn Phường Dương Nội tổ chức.
BCH Chi doan

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục các con biết chia sẻ, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Chia sẻ để nhận về yêu thương ấm áp.
Anh 2

Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý phụ huynh và các con học sinh đã chung tay giúp đỡ. Nhà trường rất mong tiếp tục được đồng hành với Quý phụ huynh và các con ở nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
Trân trọng cảm ơn!