SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM THÁNG 2

Thứ ba - 28/02/2023 08:14
Sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 2
        Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GĐĐT) Quận Hà Đông, chiều ngày 16/02/2023 trường TH Dương Nội A đã thực hiện thành công chuyên đề môn Toán và Tiếng Việt lớp 3 do cô giáo Nguyễn Thanh Hương và Thuỳ Linh thực hiện.
Lop 3C

Đến dự chuyên đề có sự hiện diện của đại diện BGH, tổ trưởng, giáo viên chuyên môn khối 3 của cụm 5 các trường Tiểu học trên địa bàn quận.
TT chuyen mon

Trong hoạt động cơ bản của tiết dạy, cô giáo đã linh hoạt tổ chức các hoạt động dạy học khoa học, hướng dẫn để học sinh tự tìm hiểu, chia sẻ trong nhóm, chia sẻ trước lớp để khám phá kiến thức. Sự kết hợp hài hòa giữa các phương pháp truyền thống với các phương pháp dạy học tích cực đã phát huy được năng lực của học sinh.
        Chuyên đề đã khép lại với nhiều nội dung bổ ích. Kinh nghiệm có được sau buổi chuyên đề sẽ giúp mỗi giáo viên nâng cao, trau dồi chuyên môn để mang đến cho học sinh những tiết học thú vị, ý nghĩa..
        Kính chúc các thầy cô giáo của trường Tiểu học Dương Nội A luôn nhiệt tình, sáng tạo để ngày càng có nhiều giờ học chất lượng, hiệu quả, hấp dẫn với học sinh!